Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015

PopADS - kiếm tiền trên Web/Wap/Blog với Popup Under Uy Tín

Trước khi vào vấn đề mình xin khẳng định đây là 1 trang POP Under Uy Tín và sẽ không thu phí khi chuyển tiền về Paypal như một số cái khác. Việc bạn chưa có Paypal cũng không sao bạn cứ làm rồi có thời gian làm cái thẻ Paypal và rút 1 lượt cũng được. Popads cho phép bạn rút tối thiểu là 5$ và thời gian để chuyển tiền từ Popads về Paypal là một vài ngày (cũng không quan trọng khoản này)

PopADS - Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng với Popup Under cho Publisher
PopADS - Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng với Popup Under cho Publisher

Như các bạn đã biết việc lập trình cũng như xây dựng 1 trang web khá vất vả và cũng cần tạo ra một nguồn thu nhập để duy trì và phát triển. Hiện nay việc ra đời của smartphone và sự phổ biến của LAPTOP hay PC kéo theo việc quảng cáo qua internet khá được ưa chuộng và ngày càng phát triển. Với những website hay wapsite nhỏ thì bài viết này sẽ là một lựa chọn không thể thiếu đối với các bạn. 
Đó là lý do mà hôm nay, CodeSEO sẽ hướng dẫn cho các webmaster muốn kiếm tiền từ quảng cáo. Với dạng popup under của PopAds nhé. Đây là một hình thức giống như các mediafire, .... Cách này cũng là một cách khá hiệu quả để kiếm tiền online với thu nhập thụ động.


HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN ONLINE VỚI POPADS

I. PopADS là gì ?

Đây là một nhà mạng quảng cáo, được trả lương cao nhất và nhanh nhất trên thị trường chuyên bật popup bên dưới trình duyệt. Bạn có thể đặt giá kiếm tiền online tối thiểu của bạn , và bạn có thể chọn chế độ phục vụ của popup là bật bên dưới với autoplaying quảng cáo video âm thanh, hoặc bạn có thể chọn để phục vụ popup thêm quảng cáo khác bên dưới trình duyệt. Bạn cũng có thể thiết lập tần số popunder của bạn để phù hợp nhất với lợi ích của trang web. Tất cả các thiết lập này, nếu có tinh chỉnh độc đáo , thì website của bạn sẽ cho thu nhập cao hơn cho chính bạn.

Popads cho thu nhập kha khá, đáng đề cập đến là câu slogan của nó mà CodeSEO thấy ưng ý nhất là " bạn kiếm được bất cứ điều gì bạn thấy" , có nghĩa là bất cứ quảng cáo nào xuất hiện thì bạn đều có tiền. Đúng không nhỉ ?

II. Cách hoạt động của Popads như thế nào ?

PopADS được phát triển từ năm 2010 cho đến nay, và hiện giờ khá uy tín đối với các Webmaster, điển hình là như CodeSEO đây. Nếu CodeSEO hay bạn có một website hay blog, có số lượng truy cập tốt thì sẽ kiếm tiền khá ổn định với với Popads. CodeSEO sẽ nói sơ cho các bạn, về cách làm việc của Popads hiện nay, là chúng ta sẽ đăng ký với một tài khoản ở dạng Publishers, sau đó ta sẽ add một đoạn code nhỏ vào website hay blog của chính bạn.

Và hãy chờ đợi từ một đến hai ngày, nhanh nhất là 24h sau khi đăng ký, và khi được chấp thuận yêu cầu từ PopADS , bạn có thể lấy code popup under và add vào blog hay website của chính mình. Nếu có người truy cập vào website của bạn, thì quảng cáo dạng popup upder sẽ tự xuất hiện, với mỗi lần như thế. Bạn sẽ được tiền, tùy vào mức độ cho phép. Khi bạn có được số tiền cần khó, thường là 5 dollar ( tương đương hơn 100.000 đ ) trong tài khoản của bạn, thì bạn có thể gửi yêu cầu thanh toán qua tài khoản Alertpay hay Paypal. CodeSEO thường sử dụng Paypal làm công việc nhận tiền chính.

Ngày trước, đối với Việt Nam dạng quảng cáo xuất hiện như thế này của PopAds trả thu nhập rất tốt. CodeSEO cũng kiếm được khoảng 5$ từ dạng quảng cáo như thế này, nhưng giờ hiện tại chỉ từ 0.05 đến 1$ là cao rồi. Điều này, lý giải vì sao dân Việt Nam mình hay chơi chiêu trò để số tiền kiếm quảng cáo như thế này tăng lên đáng kể, ngoài giá trị của 1$. Nhưng dù sao thì cách kiếm tiền dạng này cũng khả quan hơn nhiều cách kiếm tiền truyền thống

III. Hướng dẫn đăng ký Popads

CodeSEO sẽ hướng dẫn cho các bước để đăng ký thành công với Popads này nhé. Rất đơn giản thôi à. Nhưng nếu bạn đăng ký thất bại , thì phải tốn rất nhiều thời gian để đăng ký và xác thực lại với nhà cung cấp Popads này. Rất khó đấy ...

Đầu tiên, bạn có thể vào với link này Popads Publishers hoặc Register Only để đăng ký thành viên nhé. Hiện CodeSEO thấy cách thức đăng ký cũng rất khó khăn, chắc là nó đang khắt khe với Việt Nam mình đấy.

PopADS - Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng với Popup Under cho Publisher


Và các bạn điền thông tin như trên, theo thông tin của các bạn đó nhe. Chỗ Account Type các bạn chọn Publisher để nhận quảng cáo kiếm tiền nhé , còn dạng kia là quảng cáo phải trả tiền đấy. Khác nhau hoàn toàn.

Nếu bạn đăng ký, thành công sẽ hiện như CodeSEO đây. Tới bước này thì chỉ mới được 50% của chặng đường đi thôi à. Thank you for your registration là chúc mừng bạn đã đăng ký thành công.

PopADS - Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng với Popup Under cho Publisher


Tiếp theo, các bạn sẽ vào email của mình để xác nhận thông tin của Popadsnet này. Nhấp vào cái đường link nó gửi vào email cho các bạn nhé.

Nếu thành công , nó sẽ báo như thế này Account Activation như CodeSEO đây.


PopADS - Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng với Popup Under cho Publisher


Sau đó , các bạn vào mục New Website để đăng ký thông tin cho site các bạn cần đặt popup under. Như hình bên dưới và cách khai báo của mình.

PopADS - Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng với Popup Under cho PublisherSau khi điền các thông tin thành công xong, các bạn nhấn nút Add Website nhé. 
Nhớ kiểm tra thông tin đầy đủ nhé. Các bạn ấn dấu tick vào My website is visible in the screenshot above và I have chosen the correct category for my website.

PopADS - Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng với Popup Under cho Publisher


Rồi các bạn chờ , cho Popads nó xác nhận thông tin từ các bạn thành công, rồi bạn sẽ vào Code Generator để lấy đoạn mã code dán lên website của chính bạn. Rồi từ đó , các bạn bắt đầu quá trình kiếm tiền online từ popup under như CodeSEO trước khi hay dùng nhé.

IV. Hình thức trả tiền của Popads ra sao ?

CodeSEO sẽ show cho các bạn , khoảng thời gian vừa rồi CodeSEO đã kiếm được bao nhiêu tiền từ Popads này nhé. Cũng mất khá lâu để được như vậy ? Nhưng đôi khi bạn cũng kiếm được khá nhanh , chưa tới 1 tháng mà đã được như vậy thì cũng khả quan rồi chứ.

Đây là tiền của ngày hôm nay.
PopADS - Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng với Popup Under cho Publisher

Chúc các bạn có thể kiếm tiền online với popads thành công nhé.


Popads hướng dẫn kiếm tiền online


Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết khác về chuyên mục Kiếm Tiền Online nhé.