Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015

Kiếm Nhiều Tiền với Yllix - Quảng Cáo thay thế Google Adsence

Các bạn thường quan tâm đến Google Adsense vì đây là mạng kiếm tiền uy tín của Google và tỉ lệ kiếm được tiền từ nó khá cao nhưng việc đăng kí một tài khoản Google Adsense Content thực sự rất khó khăn và muốn mua 1 tài khoản GA content cũng không rẻ. Vì thế bài này mình sẽ chia sẻ 1 mạng quảng cáo cũng xuất hiện khá lâu và kiếm tiền rất uy tín.
Lý do nào để khiến bạn chọn Yllix để kiếm tiền???
Đó là Yllix hỗ trợ rất nhiều dạng quảng cáo đó là CPM CPC CPAPOPUP. Hiện này Yllix còn hỗ trợ thêm eCPM chính là mobile redirect có thể hái ra tiền nếu trang của bạn hỗ trợ cho mobile
Yllix là mạng quảng cáo hiệu quả cho các website blog, với yllix bạn không phải chờ họ duyệt trong thời gian dài mà nó sẽ tự động duyệt ngay lúc đó active và trong vòng 12h đến 3 ngày sẽ có thông báo cụ thể về việc blog của bạn được chấp nhận nâng cấp lên YX PREMIUM hay không. Để có thể nắm rõ hơn về yllix mình nói cụ thể chi tiết ở bên dưới.

Kiếm tiền yllix

Yllix mạng quảng cáo có thể thay google adsence

Theo như nhận định của mình, thì yllix có thể là giải pháp cho việc thay thế google adsence. Nhưng bạn chỉ có thể sử dụng quảng cáo yllix thay thế tạm thời để duy trì website hay bog của các bạn chứ lâu dài cũng không ổn mấy,  google adsence vẫn là điểm đến tốt nhất đối với các nhà quảng cáo Publisher mặc dù tiền chia sẻ đối với nước Việt Nam chúng ta rất thấp nói chung dưới đáy đại dương.
Tất nhiên adsence ai chẳng muốn, chẳng thích nhưng bị google từ chối quảng cáo cho họ thì biết phải làm sao đúng không nào? Vì thế hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn mạng quảng cáo cho blog hay website hiệu quả.

Yllix có bao nhiêu cách quảng cáo?

Yllix có hai mạng cáo cáo để bạn lựa chọn đó là nhà xuất bản Publissher và nhà quảng cáo Avertiser, cụ thể như sau.

1.Avertiser yllix

Đối với Avertiser là nơi mà các nhà quảng cáo muốn bán các sản phẩm đến người dùng nó cũng giống như quảng cáo Adword của google. Nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho các publisher để họ quảng cáo giúp, nói chung yllix giống như người giao dịch trung gian giúp hai nhà Publisher và Advertiser giao thông với nhau.

2.Publisher Yllix

Đây chính là các bạn, nơi mà các bạn lấy code rồi đặt lên blog hay website để nhận tiền hoa hồng từ các nhà quảng cáo bên trên. Bạn sẽ nhận được tiền sau khi có người click vào quảng cáo của cac bạn, tùy thuộc vào từng click mà giá tiền có thể sẽ cao hơn.

Đăng ký yllix như thế nào ?

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần có tài khoản yllix để bắt đầu kiếm tiền, bạn có thể đăng ký tại đây: Đăng ký Yllix hay bạn có thể đăng ký qua hình ảnh bên dưới.

Tham gia kiếm tiền Yllix
Bước 2: Bạn lướt xuống bên dưới nhập thông tin đăng ký.

  • Mr./ms.: Cái này chọn Mr.nam hay Ms.nữ đó ạ
  • Fist Name: Họ của bạn “thế nào cũng được”.
  • Last Name: Tên bạn “thế nào cũng được”.
  • Email: Email mà bạn đang dùng “chính xác nhé”.
Sau khi bạn điền xong bấm vào CREATE ACCOUNT bên dưới, sau đó sẽ hiện pop up yêu cầu bạn vào Xác nhận Email lúc náy bạn điền. Kiểm tra hộp thư đến nhé người gửi Emily đó.

Bước 3: Sau khi bạn bấm vào link kích hoạt, yllix tiếp tục yêu cầu bạn xác thực thệp ID tài khoản. Bạn cứ điền số id như trong email nhé viết liền 6 số. Bấm vào nút Activate.
Bước 4: Tiếp theo nó sẽ hiện lên một thông báo bạn đã đăng ký thành công, bạn chỉ cần tickvà nhấn Complete .
 Bước 5: Tiếp tục lại xuất hiện bảng yêu cầu bạn nhập thông tin về tài khỏan của bạn. Nhập chính xác nhé, bạn xem hình ảnh mà mình nhập.

– Is owner of this account any company or individual? bạn có thể chọn Cá nhân (individual)  hay Doanh nghiệp ( Company).
– Full name: Tên đầy đủ của bạn
– Address 1: Địa chỉ nơi ở của bạn
– Address 2: Không cần điền
– City: Thành phố
– Postal/Zip code: Bạn xem tỉnh zip code tỉnh thành của bạn ở đây:  Zip Postal Code 64 tỉnh thành Việt Nam – Mới nhất Hiện Nay
– State/province/region: Điền Tỉnh hoặc Thành phố
– Country: Tất nhiên Việt Nam rồi, đừng có chọn đi tận Hoa Kỳ hay tận đâu đâu nhé :))
Tiếp theo nhấn continue để tiếp tục.
Bước 6: Nhập số điện thoại của bạn không có số 0 đâu nhé nó mặc định +84 rồi. Bấm nút để tiếp tục.
Bước 7: Sau khi nhập xong sô điện thoại, xuất hiện thêm pop up nhập thông tin nhận thanh toán có : Paypal, payza, bank wire, Skrill.

Chú ý: Đối với thanh toán này bạn nên chọn Paypal hoặc Bank Wire, nhưng đối với rút về ngân hàng nó yêu cầu tút cao 100$ cơ và phí fee cũng rất cao 20$ , với 2 hình thức thanh toán kia ở Việt Nam còn khá xa lạ. Vì thế mình chọn Paypal sua đó mới rút về ngân hàng.
Đối với Paypal nếu bạn kiếm được 1$ nó vẫn chuyển cho bạn nhé, nếu bạn có lượt view tạm ổn bạn có thể chọn minpay là 5$ hoặc 10$ nhé. đỡ phải rút nhiều lần vả lại không sợ nó quỵt :)
Bước 7: Sau khi chọn xong tài khoản Paypal sẽ chuyển đến hình ảnh như bên dưới.

Your PayPal email: Email PayPal của bạn
Minimal amount to receive: Số tiền tối thiểu để nhận thanh toán ở đây mình chọn 10$ tùy theo mức trung bình mà mình kiếm được. Nếu blog bạn nhỏ có thể chọn 5$ hoặc site lớn có thể chọn 20$ trở lên và có thể hơn nhập được 1000$ càng tốt với site kinh khủng.
Bước 9: Xuất hiện thông báo đăng ký hoàn tất. Nói chung mọi việc đăng ký đã hoàn thành.
Mặc dù hơi bị dài nhưng nếu bạn đã quen với việc đăng ký các site tiếng Anh chắc cũng tầm 3 phút là xong.

Làm sao để kiếm tiền Yllix ?

Sau khi đăny ký xong bắt tay vào đặt quảng cáo kiếm tiền nhé.

Hình ảnh tổng quan về yllix
Để đặt quả cáo bạn có thể chèn tùy thischvafo chỗ nào bạn muốn, nhưng theo mình nghĩ bạn nên sử dụng pop up bên dưới màn hình hay chèn vào widget.
Bước 1: bạn vào Add Tags để lấy mã nhúng. Cài đặt như hình ảnh bên dưới nhé.

Bước 2: Chèn code vào blog của bạn coi như đã hoàn thành.
Lưu ý: Khi bạn đã cài đặt code yllix lên trang blog của bạn có thể mất 3h – đến 3 ngày để nó xét xem xét có nâng cấp lên YX PREMIUM hay không? nếu lên YX PREMIUM coi như bạn đã có thể kiếm tiền từ nó rồi trong khi chờ kiểm duyệt tiền sẽ không về đâu nhé. Sau khi nó kiểm duyệt tiền thưởng của bạn sẽ xuất hiện chính xác sau 1 ngày làm việc.
Về vấn đề đặt thêm code yllix mình sẽ nói cụ thể ở một bài viết khác. Giờ mỏi tay quá rồi  :mrgreen: Mọt số review về số tiền mà nó gửi cho mình.

Review nhận được tiền từ yllix

Dưới đay là hình anh mà mình đã nhận được, hôm nay là ngày 05 tháng 06 lại chuẩn bị nhận được tiền chắc tầm 15$ từ nó rồi. Ngày mai là bắt đầu nó chuyển cho mình rồi nhé.
Như hình ảnh bên dưới tiền cứ 1 tuần nó pay cho mình 15$ một tháng cũng hơn 1 triệu rồi nói chung cũng ổn. Nếu site bạn chuyên về download chắc cắn sẽ kiếm được nhiều hơn, cứ đặt vào gần nút download file chính ý.

Số tiền mà yllix đã thanh toán cho mình

Sắp được thanh toán tiếp từ yllix $14.46
Với yllix bạn chỉ có thể “kiếm tiền phụ” thôi nhé còn kiếm tiền chính phải đầu tư vào công việc khác và đăng ký google adsence mới có thể đủ số tiền mua kẹo cho gấu và trang trải cuộc sống.
Như trên trên bạn thấy yllix thế nào? Bạn có muốn tham gia ngay không hãy tham gia kiềm tiền yllix cùng mình thử xem sao nhé. Đăng ký theo link affilate trên của mình để được hỗ trợ tốt nhất từ mình nhé. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền.!